Trên tay dây giày thông minh bằng cao su không cần buộc

1
2

Mình là người thích đi giày, nhưng lười buộc dây, cũng hay bị phiền khi giầy tuột dây. Tình cờ một lần thấy mẫu quảng cáo dây giày thông minh, mình tò mò đặt mua thử xem sao.

Dây giày thông minh hay còn gọi là dây giày cao su, có độ đàn hồi tốt, mềm. Chỉ cần gắn vào giày là không phải lo đến chuyện bị tuột dây, hoặc cũng không mất thời gian để buộc, cột dây mỗi lúc xỏ giày.

Qua thử nghiệm mình thấy dây này khá chắc chắn, độ đàn hồi tốt, và cũng khó đứt. Cách sử dụng dây giày thông minh khá đơn giản. Mua về tháo dây cũ ra, gắn dây mới vào thôi. Và 2 đôi giày mình thử lỗ xỏ dây khá nhỏ nên lần đầu xỏ vào cũng hơi khó khăn.

Dây giày thông minh mua ở đâu? Shop nào bán dây giày thông minh? Bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki…Dây giày thông minh trên thị trường hiện nay có 2 loại. Một loại dây dẹt như mình mua, và một loại xỏ vòng tròn. Loại vòng tròn kia thấy không đẹp nên mình không mua. Dây giày thông minh bằng cao su này các bạn có thể dùng cho giày thể thao, giày đi bộ, giày chạy bộ, giày da, giày đi làm được hết nhé.

Ví dụ đôi giày đi làm màu đen thì mình chọn dây đen. Dây giày thông minh có rất nhiều màu sắc, xanh, đỏ, tím vàng… đủ loại. Nhưng mình khuyên mọi người nên chọn dây màu trắng, thì sẽ dễ phối hơn. Dây giày thông minh màu trắng có thể dùng cho mọi loại giày. Như đôi giày thể thao xanh petrol của mình gắn dây trắng vẫn hợp. Còn giày da thì nên chọn màu đen.

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/lam-dep/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here