Thời trang Trali – tôn vinh vẻ đẹp Việt

0
2

Thời trang trali – Hãng thời trang trali
Được thành lập từ năm 2008, với tâm huyết và nỗ lực đem đến những sản phẩm thời trang mang tính hiện đại, linh hoạt phù hợp với văn hóa, gu thẩm mỹ của người phụ nữ.
Với định hướng rõ ràng về khách hàng, một đội ngũ cán bộ, công nhân viên trình độ cao, được đào tạo và làm việc môi trường chuyên nghiệp những thiết bị hiện đại, kiểm soát chất lượng đến từng sản phẩm, Trali đã khẳng định vị trí trong làng thời trang Việt, sản phẩm đã có mặt tại toàn bộ thị trường 63 tỉnh thành thông qua các hệ thống cửa hàng bán lẻ tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, các đại lý uỷ quyền và nhiều đối tác phân phối trên toàn quốc.
Năm 2011, thương hiệu Trali đã chính thức là thành viên của Hiệp Hội Dệt May, được kết nạp và sánh bước với những con chim đầu đàn của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.
Slogan, mầu sắc và ý nghĩa logo:
Slogan: Mặc là đẹp
Mầu sắc thương hiệu: Đen & Trắng biểu tượng cho sự huyền bí và hoàn hảo
Ý nghĩa logo: Xuất phát từ một câu chuyện tình yêu cuộc sống cao đẹp. Cỏ bốn lá là loại cỏ đặc biệt luôn mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi cho trẻ thơ và những người phụ nữ trên thế gian…
Lá thứ nhất biểu tượng của Niềm hy vọng.
Lá thứ hai biểu tượng của Niềm tin.
Lá thứ ba biểu tượng của Tình yêu.
Lá cuối cùng biểu tượng cho sự May mắn.
Với mong muốn tất cả những người phụ nữ luôn may mắn, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.
Tầm nhìn:
Trali mong muốn trở thành thương hiệu thời trang được ưa chuộng của người phụ nữ Việt Nam
Trở thành thương hiệu Việt có chỗ đứng tại khu vưc và trên thế giới
Sứ mệnh:
Sản phẩm của chúng tôi là thời trang hiện đại mang tính hữu dụng, để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề của bạn.
Triết lý hoạt động:
Khách hàng là số 1
Tạo ra 1 môi trường làm việc lành mạnh có tính cạnh tranh để từng thành viên thoả sức sáng tạo, xây dựng một cuôc sống phong phú về tinh thần đầy đủ về vật chất, góp phần đưa Trali ngày càng tốt đẹp và bền vững.
Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi họat động và luôn có ý thức cho việc đóng góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.
Trụ sở chính:
Ad: 45 Khâm Thiên, Hà nội
Tel: +84.35161188
Hotline: +84.95.33.6666
Website: www.trali.com.vn
Email: info@trali.com.vn

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/thoi-trang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here