Sự thật công giáo P1 – Theo đạo ta thì sống nghịch đạo ta thì chết (thuyết minh)

22
2

Thiên chúa giáo thành lập Tòa án dị giáo trong lịch sử để bức hại và giết chết những người có quan điểm tư tưởng trái với giáo hội. Hơn nữa còn cưỡng bức và chiếm đoạt tài sản của họ…

Đây có nghĩa là “theo đạo ta thì sống, nghịch đạo ta thì chết”. Tôn giáo chỉ khuyến Thiện ! Đây lại thêm một bằng chứng về Tôn giáo làm điều Ác bức hại những ai có tư tưởng trái với mình..

Và đây cũng chính là bản chất của đạo thiên chúa bởi vì theo kinh thánh chúa cũng từng dạy phải giết những kẻ ngoại đạo.
—————————
trích dẫn kinh thánh:
“Luke 19:27 : Hãy mang những kẻ thù của Ta ra đây, những người không muốn Ta ngự trị trên họ, và giết chúng ngay trước mặt Ta.”
—————————-

Nếu để cho đạo thiên chúa giáo tiếp tục phát triển rộng, các bạn ngoại đạo không theo đao của họ thì đừng cầu mong mà sống, họ sẽ giết tất cả. kể cả anh em trong gia đình cũng chả tha, đã có một vài trường hợp thực tế chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cùng xem về trườg hợp:
Chém cha vợ, đâm chết em rễ chỉ vì nhà vợ không theo đạo công giáo

———————————————
Source Video : Sưu tầm & Tổng hợp thông tin internet.
Facebook Page :
Websitte:

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/lam-dep/

22 COMMENTS

 1. Công giáo bịa kinh thánh, thuyết 3 ngôi ba xàm phỉ báng chúa duy nhất theo giáo lý cựu ước. Bịa chuyện đại diện Chúa ở trần gian, là giáo hội do Chúa lập rồi thu hít tín đồ bằng đủ thủ đoạn mâu thuẫn Hồi giáo cả về giáo lý lẫn thực tế xh, đất đai. Tự xưng "công" giáo 1 cách trơ trẽn kệch cỡm. Có thể nói Công giáo là nguồn gốc gây ra chia rẽ mâu thuẫn với Hồi giáo, và họ đã chuẩn bị kỹ lưỡng mới dám làm như vậy, tức là ý đồ phát sinh từ tà đạo chien này

 2. tao thấy lũ công giáo bảo chúa nhân từ yêu thương bác ái lắm mà,hóa ra chúa chỉ là thằng bị đóng đinh chả làm dk cái mẹ gì

 3. Ở đây tập hợp những loại vô ý thức không tôn trọng tôn giáo vô liêm sỉ tự bịa nói sai sự thật về Công giáo
  Không hiểu biết gì và nói chung là óc chó dại

 4. Tội ác công giáo to như cả vũ trụ, ngày xưa bà mình kể rằng bọn pháp mang công giáo tới Việt nam đánh nước ta dân chúng đói nghèo bọn họ mang những đứa trẻ mồ côi nuôi nấng chúng lên lý do là để dạy chúng đồng hóa dân ta, cách mạng dân tộc luôn bị bọn tay sai công giáo phá hoại

 5. Ông giê su làm bậy bị chính quyền cho dựa cột chết thảm ấy vậy mà người ta nặn vẽ ra một rừng hoang đường để cho người mắc bệnh hoang tưởng tin vì chúa thế mới lạ . Chúa kg cứi nổi chúa . Chính ông giê su cũng kg nghĩ ra rằng sau khi mình bị sử tử được lũ lâu la tôn sùng làm thánh kinh sách thì nhảm nhí huyễn hoặc bởi sự tuyên chuyền dụ dỗ và ép buộc lẫn cực đoan rồi thôn tính ví như v n nếu bị mất nước nô lệ cho pháp thì vn làm gì có cái tà đạo này nó đi ngược lại tính nhân văn và văn hóa bản sắc việt .ngày nay đạo thiên chúa như khối u ác tính trên cơ thể v n mình mà chưa có thuốc đặc trị .ai tìm ra thuốc xin hãy mách dùm .

 6. Mời các linh mục, giám mục , hồng y vào đây giải thích cho chúng tôi biết : thiên chúa là tình yêu chổ nào ?

 7. Bạn channel sự thật công giáo ơi Kinh Thánh mình đang đọc có phải được gọi là dị giáo, dị đoan, phản khoa học hay không?

 8. Do ma quỷ dựng nên thôi. Khi chết đi moi biết chúa giêsu thỳ đã quá muộn. Hỡi những kẻ vô thần. An nói linh tinh và xúc phạm đến ngài.

 9. Tàn ác quá của đao công giáo …vay mà có rất nhiêu ng ngu lai đi theo cai đạo đôc ác va bỉ ổi nay

 10. Nge đồn đâu cuộn giấy biển đen tìm ra cuộn giấy chúa zesu bị bà nào chật đầu nên mới có lời trong kinh như kể lại mà giờ ai cũng nói là kinh thánh tôi thấy bà ấy uống máu 🥶🥶

 11. mình thấy đường lối của công giáo rất ác vì ko theo ổng là ổng giết sự thật bên trong rất ác.

 12. Đạo xâm lược, giết người, sống ảo tưởng, mù quáng, không thấy mà tin….bà mẹ nó thấy đường còn chưa si nhê gì…..nhắm mắt lại tưởng tượng rồi tin…..má lũ cuồng đạo vớ vẩn.

 13. Tội lỗi của Giáo hội công giáo chất thành núi, 7 núi. Chính Giáo hoàng John Paul 2 đã sám hối với nhân loại năm 2000.

 14. Các sử gia hiện đại như Henry Kamen và David Lindberg giờ đây xác định rằng các hình ảnh ghê sợ của Tòa dị giáo thì phần lớn là chuyện tưởng tượng được pha chế bởi các đối thủ chính trị của Tây Ban Nha—chính yếu văn sĩ Anh .Theo The Spanish Inquisition của Henry Kamen được làm phụ đề cho "A Historical Revision," Một trong những chương được gọi là "Inventing the Inquisition." đã chỉ ra rằng phần lớn bản rập khuôn hiện nay về Tòa án dị giáo thì thực chất là bịa đặt.

  Các phiên xử của Tòa dị giáo, theo Kamen, thường công bằng và khoan dung hơn các tòa đời, không chỉ ở Tây Ban Nha nhưng còn trên toàn Âu Châu. Thường hình phạt ban ra là một số hình thức sám hối, tỉ như ăn chay hoặc điều mà chúng ta ngày nay gọi là "lao động công ích."

  Bao nhiêu người bị hành quyết vì tội lạc giáo bởi Tòa Thẩm Tra? Kamen ước lượng khoảng 2,000. Các sử gia đương thời ước lượng từ 1,500 đến 4,000. Những cái chết này đều bi thảm, nhưng chúng ta phải nhớ rằng nó kéo dài trong khoảng thời gian 350 năm và đã bao gồm bọn du kích thệ phản sát hại người CG .

  Thí dụ hay nhất về việc tôn giáo gây ra bạo động ở Mỹ Châu là các phiên xử phù thủy ở Salem được giới vô thần kêu gào là VÔ CÙNG THẢM KHỐC. VÀ Bao nhiêu người bị giết trong các phiên tòa đó? Hàng ngàn? Hàng trăm? Thực sự, ít hơn hai mươi lăm. Mười chín người bị tử hình, và một vài người chết vì tù đầy. Thật lố bịch khi bọn vô thần ngày nay cố sức cường điệu bóp méo các phiên tòa dị giáo chỉ nhằm mục đích chống Công giáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here