Nhớt thật nhớt giả, check mã vạch bằng Zalo là ra ngay !

40
2

Cách phân biệt nhớt Repsol thật giả, cách check mã vạch nhớt bằng ứng dugnj Zalo như thế nào ?

Cảm ơn các bạn đã xem clip. Các bạn hãy nhấn chuông để theo dõi kênh nhé.

Link mua các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng trên Sendo, Shopee hoặc Lazada:

(Bên mình cam kết bán các sản phẩm dầu nhớt Motul chính hãng với giá cả phù hợp. Các Bạn mua số lượng lớn vui lòng gọi ĐT nha)

Link xem các clip khác và đăng ký kênh

Facebook của mình

Số ĐT : 0979.526.744 (Có Zalo) (đặt hàng và hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm)
Email : trancongcanh3@gmail.com (hợp tác kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, không nhận tư vấn yêu đương)

Địa chỉ: gần chợ Bù Nho, huyện Phú Riềng, Tỉnh Bình Phước

Mr: Cảnh (sinh năm: 1989)

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/cong-nghe/

40 COMMENTS

  1. Theo thông tin em biết thì Repsol là do công ty Biển Việt nhập khẩu phân phối và độc quyền, như trên chai a cầm thì là 1 công ty khác. Thì như thế có phải chính hãng k anh.

  2. Cảm ơn chia sẽ thực tâm của em Cảnh…trước giờ mua nhớt về chỉ đổ vào sài thôi không bao giờ kiểm tra. Có dịp anh em hội ngộ giao lưu

  3. Anh Cho em hỏi. Em vô hãng thay nhớt, lúc nó xả nhớt ra thì thấy ok nhưng khi đổ nhớt vào em thấy cái phễu nó dơ dơ bẩn do cát hay sao ấy roi tụi nó k chùi lại mà bỏ vào thay luôn. Như vậy có ảnh hưởng gì không anh?

  4. Giờ công nghệ làm giả tinh vi lắm anh ơi , họ có thể lấy vỏ bình nhớt xin rồi đổ nhớt củ lại thì đố ai mà biết , cho dù là chủ tiệm chưa chắt đã biết chỉ có thằng làm nhớt giả biết thôi !

  5. Bạn cho mình hỏi một chút. Mình có một kênh chước đây bị mấy lỗi bản quyền nhưng đã hết thời hạn lâu rồi, kênh lại chưa bkt. bây giờ làm tiếp có bật kt dc ko bạn.xin cảm ơn.

  6. Bán nhớt giả cho ngta r lời đc vài trăm ngàn ăn cũng ỉa ra cức . Hậu quả nó để lại thì khỏi nói rồi 😞 ! Xe em điều sài nhớt của a . Đúng hàng real . MÃI ỦNG HỘ A 😘

  7. QR Xiaomi check 1 lần. Lần sau check nó báo khác, đại loại là đã check rồi. Còn check kiểu này thì lấy bình cũ rồi đổ nhớt fake vào hay in cái QR vào vẫn đc

  8. Mã vạch kiểu này chỉ tham khảo cho vui thôi, muốn phân biệt thật giả phải có QR Code 2 lớp: người mua hàng xong cào lớp bạc (giống như thẻ cào điện thoại) check và kết quả trả về là bạn đã mua sản phâm xxx vào lúc yyy, ở zzz và các thông tin trùng khớp với sản phẩm bạn cầm trên tay, nếu ai đó lấy vỏ này phủ lại lớp bạc để làm giả thì khi cào lần nữa check lại thì kết quả báo về là sản phẩm này đã được mua bởi…, lúc yyy, ở zzz. Người mua thứ 2 (vỏ bị tái sử dụng) sẽ phát hiện ngay vì bản chất QR Code như giấy CMND cho từng sản phẩm riêng lẻ. Cách làm này bên nhớt Petrolimex có làm đấy. Góp ý với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here