Hot girl đã khiến Nguyễn Bá Cảnh, con trai Nguyễn Bá Thanh thân bại danh liệt là ai?

22
2

Đăng ký nhận Video:
– Hot girl đã khiến Nguyễn Bá Cảnh, con trai Nguyễn Bá Thanh thân bại danh liệt là ai?
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/giai-tri/

22 COMMENTS

  1. Đẹp, trẻ nhưng cái j cũng phải tàn với thời gian. Bá Cảnh có tiền, ham mê sắc thì khi em tàn nó cũng đổ vì nhan sắc khác. Việc người làm trời nhìn từ trên cao em Ah.

  2. Có một số cán bộ cũng có bồ nhí công khai, cũng vi phạm luật hôn nhân GĐ đó thui,đâu có sao đâu.vẫn thăng trức tăng lương đó thui đâu có kỷ luật gi.
    Nguyễn bá cảnh cắt toàn bộ chức vụ, có nặng quá ko ta.
    Thanh trừ nhổ cỏ phải nhổ tận gốc.

  3. Có lẻ trai thanh niẻn khg biet chiẻu lóng con gai nhủ teai cỏ vỏ dú sao ong nguỷen bả cảnh củng đep trai

  4. Chích một cái cho thoả chí đàn ông , ba cái đảng phái là chuyện lặt vặt. Có tài thì ra ngoài làm cho nước ngoài sợ gì

  5. Lũ dốt nát . Tham tàn . Chỉ biết cướp của dân của đất nước . Lũ loài chó linh cẩu . Căn giết nhau chết mẹ loài súc vật hết đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here