Giới Thiệu

#BePopCultured With E!
E! là thương hiệu toàn cầu, đa dạng duy nhất cho mọi thứ giải trí, văn hóa đại chúng và phong cách sống.

Chúng tôi ăn, ngủ và hít thở văn hóa đại chúng, cung cấp tin tức nóng hổi độc quyền và thông tin chuyên sâu về người nổi tiếng, các buổi phát trực tiếp trên thảm đỏ, tin tức nóng hổi trên truyền hình, các mẹo và xu hướng lối sống cũng như những gì đang lan truyền hiện nay.

E! Khả năng sản xuất video nguyên bản, sáng tạo của News bao gồm E! Được đề cử giải Emmy của chúng tôi! Trải nghiệm ứng dụng thảm đỏ Live 360; chương trình hàng tuần được sản xuất hoàn chỉnh đầu tiên cho Snapchat, The Rundown; các Instastories hấp dẫn, nhiều thông tin và vui nhộn trên Instagram; và một loạt các sản phẩm dựa trên studio được tạo riêng cho Facebook Live với Live From E !, freeSTYLE và So True, So False. Chương trình truyền hình tuyến tính của chúng tôi E! News và Daily Pop phát sóng tại hơn 150 quốc gia, với 110 triệu người xem trên toàn thế giới bằng 26 ngôn ngữ.

E! Tin tức có phạm vi tiếp cận vô song trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số và là điểm đến cần thiết để kết nối với những người tiêu dùng trẻ, có ảnh hưởng, có xu hướng — mọi lúc, mọi nơi — về các chủ đề họ quan tâm. E! là điểm đến số 1 trên Thảm đỏ với thế hệ millennials, W18-49 và 88% người hâm mộ đang xem TRỰC TIẾP!

Các E! Đối tượng tin tức là:

Khả năng tiếp nhận quảng cáo cao hơn 1,6 lần
Khả năng kết nối với các thương hiệu trên các nền tảng xã hội cao hơn 1,3 lần
Tăng 1,4 lần khả năng là người đầu tiên dùng thử các sản phẩm và dịch vụ mới
Chúng tôi là số 1 về Tương tác xã hội:

726 triệu: E! Video xã hội được phân phối (tháng 10 năm 2019)
68 triệu: E! Tin tức Instagram Video (tháng 10 năm 2019)
Dưới đây là cách số liệu thống kê hàng tháng mới nhất của chúng tôi xếp chồng lên nhau:

1,1 tỷ: Tổng số tương tác kỹ thuật số
44 triệu: Lượt xem video trên nền tảng kỹ thuật số
736 triệu: Lượt xem video qua Snapchat Discover & Stories, Instagram Stories & Video và Facebook Live
104 triệu (và còn tiếp tục tăng): Người theo dõi / người hâm mộ trên mạng xã hội
38 triệu: Điểm số comScore đa dạng
Cứ 4 người lớn ở Hoa Kỳ thì có 1 người truy cập E! trên một hoặc nhiều nền tảng và tương tác với nội dung của chúng tôi trên TV, kỹ thuật số và / hoặc mạng xã hội trong một tháng trung bình.
Nguồn: (1) Nielsen Media Impact. Dựa trên Khảo sát của Nielsen Total Media Fusion / GfK MRI của Người tiêu dùng Mỹ 7/1/2019 – 31/7/2019 (Truyền hình, Internet & Di động). Định nghĩa về phạm vi tiếp cận: Thời gian trong ngày trên TV Tối thiểu một phút, Chương trình TV Tối thiểu một phút, Máy tính để bàn / máy tính xách tay Ít nhất một lần hiển thị trang, Truyền trực tuyến Ít nhất một lần hiển thị trang, Điện thoại thông minh Ít nhất một lần hiển thị trang, Máy tính bảng Ít nhất một lần hiển thị trang. Truyền hình Trực tiếp + Tổng cộng 7 ngày. E! P18 +% Phạm vi tiếp cận của Hoa Kỳ. (2) số lượng khách truy cập đa nền tảng comScore Media Metrix (tháng 10 năm 2019); Tìm nguồn cung ứng video đa nền tảng: Eonline.com, E! Ứng dụng tin tức, E! NOW TVE cho máy tính để bàn & ứng dụng di động, YouTube, AOLon video, NDN, MSN / Bing Video, Facebook Video, RenTrak VOD, Xfinity.com, Apple iTunes, Amazon EST, Vudu EST và Google Play EST; Nguồn xã hội để xếp hạng, lượt xem video và người theo dõi: Listen First Media (3) 2017 Cáp tùy chỉnh GfK MRI được tính theo Dân số (000) – Cơ sở: A18 +; E! Tin tức đã xem 4 tuần qua hoặc Eonline.com đã truy cập 30 ngày qua. Psychographics – Tiếp nhận & Tương tác Quảng cáo với Thương hiệu trên Nền tảng Xã hội (Hộp 2 trên cùng), Đầu tiên Dùng thử Sản phẩm & Dịch vụ Mới (Hộp trên cùng).