Giảm cân cấp tốc trong 12 ngày | Smoothie Slim Detox

7
2

Hello cả nhà, hôm nay mình chia sẻ với các bạn liệu trình để làm thế nào có thể giảm cân cấp tốc với phương pháp Smoothie Slim Detox. Bằng phương pháp này mình không những giảm được 6 kg trong vòng 12 ngày mà làn da của mình còn được cải thiện rất nhiều, cơ thể trở nên nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng.

Mình phải khuyến cáo với các bạn là công thức này không dành cho tất cả mọi người vì không phải ai cũng có thể thực hiện vì nó đòi hỏi sự quyết tâm cao cộng thêm sự kiên trì tuyệt đối.

Các bạn nên xem xét tình trạng sức khỏe của bản thân trước khi thực hiện liệu trình này nhé. Chúc các bạn thành công !!!

Nếu các bạn còn biết công thức giảm cân nào hiệu quả và an toàn nữa thì có thể comment ở dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé.
Link tham khảo cho bạn nào muốn tìm hiểu thêm về công thức này :

– Bài viết chi tiết về công thức trên facebook của mình:

– Smoothie Slim Detox & 60 Meal Replacement Smoothies eBooks:

#12daysmoothieslimdetox #giamcan #giamcancaptoc #detox #beautylifewithlouisha #loosingweight #giam6kgtrong12

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/lam-dep/

7 COMMENTS

  1. Anh ơi em uống sinh tố trái cây còn rau em ăn được không ạ
    Tại em không uống sinh tố rau được😭😭😭

  2. Như anh nói quan trọng là lý trí phải kiên trì 🤣🤣 tháng 12 năm ngoái nhờ đọc bài của anh trên kenh14 em đã thử nhưng ngày 8 em đã ko thoát khỏi sự hấp dẫn của đồ ăn 😂😂 em đã giảm đc 4kg em cũng tính thử thách lại sự kiên trì của mình. Em sẽ cố gắng vượt qua 12 ngày và feedback lại cho anh ❤️❤️

  3. Anh là người đau tiên em biết về phương pháp này nèee ^^ em đọc được post của anh trên facebook ấy ạ. Hiệu quả lăm nha các bạn!!! Must try 👍🏻

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here