Giai điệu Tự hào số tháng 7| Biển hát chiều nay -Hồng Đăng- Mỹ Tâm và vũ đoàn Arabesque

22
2

♫…Ơi biển Việt Nam, ơi sóng Việt Nam! – Qua bao nhiêu thăng trầm mà chiều nay vẫn dịu dàng – Vùi sâu dưới đáy những gì đau thương – Biển lại hát tình ca biển kể chuyện quê hương…♪

Là một người con của biển Đà Nẵng hát bài hát trong tâm thể của một người trẻ, làm chủ vùng biển của mình, đất nước của mình. Trong lần đầu đứng trên sân khấu của Giai điệu Tự hào, với cảm xúc dâng trào, Mỹ Tâm đã thể hiện đầy cảm xúc ca khúc mang tính biểu tượng của NS. Hồng Đăng về Biển Việt Nam.

►Link playlist tháng 7|
►Link imagine|

Để xem thêm thông tin, các bài báo và ảnh hậu trường liên quan tới chương trình hãy truy cập website và fanpage của chương trình Giai điệu tự hào:

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/du-lich/

22 COMMENTS

  1. Nói về biển Việt Nam chính là nói về bản chất con người Việt Nam! … vùi sâu dưới đáy những gì đau thương….biển lại hát chiều nay biển kể chuyện quê hương…! Cảm ơn tác giả cảm ơn ca sĩ thể hiện và cảm ơn người đăng

  2. Bác Nhạc sĩ Hồng Đăng nhận xét Mỹ Tâm hát bài này hay nhất.
    Gia đình mình đều yêu mến Mỹ Tâm và bài hát này qua giọng hát đầy trìu mến của chị.
    Nhẹ nhàng, sâu lắng, êm đềm, bình yên, giàu xúc cảm, bình dị… Biển Việt Nam xinh đẹp dịu dàng, mênh mông bát ngát qua nhiều năm tháng với con người Việt Nam được vẽ qua giọng hát tuyệt vời của Mỹ Tâm.

  3. Tâm hát bài này hợp với sở trương HƠN CẢ những bài TÌNH YÊU sến …’anh anh em em’ hời hợt…

  4. Chị Tâm hát nghe cảm xúc quá.. Giọng hát rất hoài niệm, mộc mạc, giản dị nhưng cũng đầy xúc cảm về 1 bầu trời đầy ắp những kỷ niệm!

  5. nghe từ bé đến giờ vẫn yêu những ca khúc như này đúng là giai điệu tự hào 😘

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here