Giá bán Bình Minh Garden thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

0
2
Giá bán Bình Minh Garden thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm hiểu về giá bán Bình Minh Garden hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Bởi những thông tin mới nhất đã được bđs meeyland.com cập nhật. Do thế, bạn đừng chần chừ theo dõi để nắm bắt nhằm chủ động hơn trong đầu tư

Ai cũng có thể sở hữu với giá bán Bình Minh Garden chỉ 28 triệu/m2

Giá bán Bình Minh Garden đang trở thành một trong những thông tin được trông đợi nhất hiện nay. Bởi đây là dự án có chủ đầu tư uy tín cùng vị trí thuận lợi, tiện ích đồng bộ. Nếu muốn sở hữu căn hộ bạn nên sớm tìm hiểu và đưa ra quyết định để nắm bắt ngay.

Giá bán Bình Minh Garden chỉ với 28 triệu/m2
Giá bán Bình Minh Garden chỉ với 28 triệu/m2

Giá bán Bình Minh Garden chỉ 28 triệu/m2

Hiện nay, giá bán bình minh garden chỉ 28 triệu/m2 tạo cơ hội sở hữu cho nhiều khách hàng. Với con số này phù hợp với những người mới khởi nghiệp, gia đình trẻ cũng như hộ gia đình lớn. Đặc biệt, dự án có chủ đầu tư uy tín, danh giá bậc nhất Việt Nam nên hạn chế tối đa rủi ro.

Hơn thế nữa, căn hộ tại Bình Minh Garden được Aedas thiết kế tỉ mỉ, đồng bộ đến từng chi tiết. Đặc biệt, nơi đây còn là mảnh đất vàng ven hồ, tầm nhìn đẹp không khí trong lành. Đồng thời, tỷ lệ cây xanh hài hòa, một quần thể khép kín nhưng vẫn đảm bảo sự thoáng đãng.

Quy mô dự án rộng lớn, diện tích đa dạng

Dự án Bình Minh Garden có diện tích quy hoạch là 40.118m2 với quy mô rộng lớn. Các sản phẩm được thiết kế chi tiết, chỉnh chu mang lại sự đẳng cấp cho khu đô thị. Cụ thể như sau:

 • Công trình hỗn hợp thương mại và nhà ở: 5613m2
 • Công trình thấp tầng 9511m2
 • Công trình văn phòng 4900m2
 • Công trình sử dụng chung và cây xanh là 6610m2

Sở hữu Sổ hồng vĩnh viễn

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Bình Minh Garden cho phép cư dân sở hữu căn hộ vĩnh viễn. Với thủ tục pháp lý là Sổ hồng vĩnh viễn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, bạn còn yên tâm hơn với phương án đầu tư sinh lời của mình mà không lo rủi ro.

Hơn thế nữa, căn hộ Bình Minh Garden được thiết kế từ 02 đến 04 phòng ngủ. Với diện tích đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp:

 • Căn hộ 02 phòng ngủ: 58.2m2 – 75.6m2
 • Căn hộ 02 phòng ngủ: 79.5m2
 • Căn hộ 03 phòng ngủ: 114.4m2
 • Căn hộ 04 phòng ngủ: 125m2
Mua căn hộ Bình Minh Garden khách hàng sẽ được sở hữu bằng Sổ hồng vĩnh viễn
Mua căn hộ Bình Minh Garden khách hàng sẽ được sở hữu bằng Sổ hồng vĩnh viễn

Ưu đãi, chính sách thanh toán tại chung cư Bình Minh Garden như thế nào?

Không chỉ có mức giá ưu đãi chung cư Bình Minh Garden còn có chính sách cực hấp dẫn. Điều này ngay lập tức tạo cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng muốn nhận lại điều tương tự đừng chần chừ tìm hiểu ngay.

Đặt cọc mua căn hộ với 100 triệu đồng

Chỉ cần đặt cọc trước 100 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu căn hộ Bình Minh Garden. Đồng thời, ngân hàng còn hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ. Tại đây bạn thỏa sức tận hưởng trang thiết bị nội thất cao cấp và tiện ích hoàn hảo. Tất cả đã được chủ đầu tư tỉ mỉ thiết kế “may đo” vừa vặn cho giới thành đạt.

Chỉ cần đặt cọc trước 100 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu căn hộ tại Bình Minh Garden
Chỉ cần đặt cọc trước 100 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu căn hộ tại Bình Minh Garden

Thanh toán làm 07 đợt

Hơn thế nữa, nhà đầu tư còn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi thanh toán làm 07 đợt. Từ đó, bạn dễ dàng thu xếp nguồn tài chính mà không quá nặng nề trong vấn đề tiền bạc. Cụ thể như sau:

 • Thanh toán đợt 01 khi ký hợp đồng mua bán là 30% giá trị căn hộ
 • Thanh toán đợt 02, 03, 04, 05 khi căn hộ xây đến tầng 04, tầng 09, tầng 10, cất nóc là 10% giá trị căn hộ
 • Thanh toán đợt 06 khi bàn giao căn hộ là 25% giá trị căn hộ
 • Thanh toàn đợt 07 khi nhận quyền sở hữu căn hộ là 5%.

Tin rằng bạn đã nắm bắt được thông tin về giá bán Bình Minh Garden khi đọc bài viết. Còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp bạn đừng quên kết nối với MeeyLand ngay hôm nay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here