Facebook đã gửi lời xin lỗi Việt Nam và đã sửa lại bản đồ | Duy Nguyễn

12
2

Facebook đã gửi lời xin lỗi Việt Nam và đã sửa lại bản đồ | Duy Nguyễn

– Cảm ơn tất cả các bạn đã xem video, đăng kí kênh và nhấn vào chuông để nhận những thông báo mới nhất từ kênh các bạn nhé!
– Đăng kí kênh Duy Nguyễn Dame Gắt tại:
– Đăng kí kênh Gym Chúa Duy Nguyễn tại:
– Theo dõi fanpage cập nhật thông tin mỗi ngày:
Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:

#duynguyen #gymerduynguyen #gymchua #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt #gymerduynguyễn #duynguyễn

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/giai-tri/

12 COMMENTS

  1. Mẹ nó ngu, tẩy chay facebook rồi chỗ đâu cho thằng Duy Nguyễn làm show hài kịch cho xem free, và làm gì mà mày có cơ hội nói chuyện trực tiếp với giám đốc BBT được.

  2. Gần đây hay theo dõi em Duy . nhưng càng ngày càng thấy em nói chuyện kỳ quá.. Ai cũng chửi được.. Nhiều cái người ta không biết hỏi đàng hoàng cũng chửi người ta ngu.. Rồi hơi tí là phải không mấy em?! Thay vì hỏi :phải không quý vị. Có phải dễ nghe không? Vì người theo dõi em này không phải ai cũng nhỏ hơn em. Nói chuyện kiểu khinh người và phân biệt giàu nghèo.. Đầu tiên là mình thích cái tính thẳng thắn, cá tính của em.. Giờ riết thấy em tự tin một cách thái quá là phải??

  3. Có người đang chuyển dần dần . Trước khi fb cũng có rất nhiều mxh của nước ngoài ra đi . Trước là blog Yahoo! Mới tới fb . Nên hiện tại vậy nhưng duy đừng nghĩ mọi người sẽ chết khi một cái gì mất sẽ có cái khác thay thế ko gì tồn tại mãi .

  4. Chửi tụi nó la là đúng, Facebook nó đính chính rồi thì thôi. Cũng chuyện này có thằng ngu cách đây 3 ngày vào dame nghe mắc cười thấy mịa.chỉnh sửa lại xíu. 😁

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here