'Dương thư mị ảnh' là đam mỹ sinh tử văn đầu tiên được chuyển thể: Nam nhân sinh con như thế nào?

2
2

#tyhhanasan
#Dương_thư_mị_ảnh trở thành #đam_mỹ sinh tử văn đầu tiên được chuyển thể, fan hào hứng thắc mắc: Nam nhân sinh con như thế nào?

Thông tin tiểu thuyết đam mỹ “Dương thư mị ảnh” đã được mua bản quyền chuyển thể đang khiến cộng đồng hủ nữ bàn tán xôn xao.

Bất chấp việc cục điện ảnh Trung Quốc hạn chế việc sản xuất phim đam mỹ, tình yêu đồng tính, vẫn có rất nhiều tiểu thuyết đam mỹ được các nhà làm phim “dòm ngó” để chuẩn bị chuyển thể. Mới đây nhất, có thông tin tác phẩm Dương thư mị ảnh đã được mua bản quyền chuẩn bị chuyển thể lên màn ảnh.

Bộ tiểu thuyết đam mỹ Dương thư mị ảnh gồm 3 quyển, thuộc thể loại cổ trang, giang hồ, sinh tử văn (nam nhân sinh con). Nội dung chính xoay quanh Quân Thư Ảnh – một giáo chủ ma giáo lạnh lùng, tàn nhẫn, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Trái ngược với hắn là #Sở_Phi_Dương – nam nhân được mệnh danh là đại hiệp giang hồ, chuyên trừ gian diệt ác.

Lần đầu đến Thương Lang Sơn tiêu diệt với mục đích tiêu diệt Quân Thư Ảnh, Sở Phi Dương mắc phải sai lầm, trúng độc của kẻ gian. Đúng lúc bị vây cùng Quân Thư Ảnh, cả hai phát sinh quan hệ, cũng là lý do khiến Sở Phi Dương mềm lòng tha chết cho Quân Thư Ảnh. Thế nhưng nào ngờ, một viên dược đan khiến Quân Thư Ảnh lấy thân nam tử nghịch thiên mang thai, đứa nhỏ trong bụng trở thành sợi dây kết nối bất đắc dĩ giữa hai người.

Xuyên suốt quyển 1 của bộ truyện là hành trình gặp gỡ, phát sinh quan hệ và bảo vệ, hướng người kia “cải tà quy chính” của Sở Phi Dương đối với Quân Thư Ảnh. Ở bên giáo chủ lạnh lùng một thời gian, y phát hiện bản thân đã thật sự đem lòng yêu thương Quân Thư Ảnh. Ở quyển 2 và 3, cả hai tiếp tục sinh thêm 1 đứa con rồi ở bên nhau, thực hiện hành trình trừ gian diệt ác, bảo vệ giang hồ.

Hiện tại, Dương thư mị ảnh được coi là tác phẩm đam mỹ sinh tử văn với yếu tố nam nhân mang thai, sinh con đầu tiên được chuyển thể. Với thắc mắc rằng liệu đoàn phim có định đổi giới tính của nhân vật chính Quân Thư Ảnh hay không, tác giả Nam Phong Ca đã lên tiếng phủ nhận điều này trên mạng xã hội.

Mặt khác, yếu tố nam – nam yêu nhau vẫn đang bị cấm cản trên màn ảnh Trung Quốc. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc là Quân Thư Ảnh sẽ sinh con kiểu gì? Thông thường, tình yêu đam mỹ sẽ được chuyển thành “tình huynh đệ” để vượt qua kiểm duyệt. Tuy nhiên, huynh đệ thì không thể khiến nhau mang bầu rồi sinh con đến hai lần được.

Trong khi, toàn bộ phần 1 Dương thư mị ảnh là hành trình Sở Phi Dương bảo vệ Quân Thư Ảnh đang mang thai con mình nên nếu chỉnh sửa hoặc loại bỏ yếu tố này, cốt truyện sẽ có nhiều thay đổi. Quân Thư Ảnh cũng không thể một mình trúng độc rồi có thai. Và nếu như vậy, sợi dây liên kết giữa Sở Phi Dương và Quân Thư Ảnh sẽ không còn nữa.

Được biết, Dương thư mị ảnh do công ty Thánh Hoàng Kim Thi mua bản quyền tiểu thuyết và chuẩn bị thực hiện. Trong khi đó, dàn diễn viên chính tham gia bộ phim vẫn chưa được hé lộ.

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/giai-tri/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here