Đức Phúc hát "Ánh nắng của anh" trong đám cưới Trường Giang-Nhã Phương cực ngọt!

46
2

Đức Phúc hát Ánh nắng của anh trong đám cưới Trường Giang-Nhã Phương cực ngọt!

Tối 25/9, Đức Phúc tham dự và biểu diễn tại lễ cưới của cặp đôi đình đám Trường Giang – Nhã Phương. Nam ca sĩ hào hứng thể hiện ca khúc “Ánh nắng của anh” vốn được coi là bài hát quốc dân trong các đám cưới.

Tin rằng đây là một món quà đặc biệt gửi tới nam danh hài và bạn đời, Đức Phúc trình diễn ca khúc vô cùng nghiêm túc. Nam ca sĩ gửi lời chúc tới cặp đôi và nhiệt tình kêu gọi sự cổ vũ của khán giả khi thấy cả hai bước lên sân khấu.

Tuy nhiên, khi xuất hiện, thay vì gửi lời cảm ơn đến chàng ca sĩ trẻ, Trường Giang lại có phản ứng hài hước đúng chất của một danh hài. Anh nói với Đức Phúc “Có mỗi một bài hát hoài” khiến giọng ca “Ánh nắng của anh” phải đứng hình và “cười hề hề” chữa ngượng.

Mặc dù vậy, ai cũng hiểu rằng đây chỉ là lời bông đùa của Trường Giang dành cho Đức Phúc và các khách mời đều thích thú với phản ứng này của Trường Giang.

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/giai-tri/

46 COMMENTS

 1. Minh rat nguong mo mac du la nghe si ng noi tieng nhug np va tg da rat thât voi cs cua minh.vvv… ko he so du luan de co dc nhug khoanh khac nay..

 2. Anh em đang nợ nần không biết đánh con số gì thì liên hệ tôi zalo: 01688644114 tư vấn giúp anh em những con số chọn lọc chính xác giúp anh em vào bờ
  Zalo: 01688644114 kb ngay nhận số mỗi ngày thắng lớn mỗi ngày

 3. Mong kiếp sau vẫn là ae
  #do dương minh tuyền thể hiện
  #ai yêu thích tuyền thì vào xem để ủng hộ nhé thank mn
  #https://youtu.be/uenP8RzhBfc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here