Cô Thắm Về làng- MV Đường về quê – Jun 365

32
2

HTV2- MV Cô Thắm Về làng
Bài hát: Đường về quê
Ca sĩ: Jun 365

Là bộ phim ca nhạc, tâm lý tình cảm hài thuần chất Việt được phát sóng đầu tiên trên màn ảnh nhỏ trước thềm năm mới Bính Thân, “Cô Thắm về làng” không chỉ mang đến không khí tươi vui bằng nội dung gần gũi, mộc mạc, thắm đượm tình quê và nét văn hóa đặc trưng ngày Tết cổ truyền dân tộc, mà còn hấp dẫn bởi màu sắc rất riêng nhờ lồng ghép khéo léo 12 bản nhạc trữ tình thân quen và được hàng triệu người yêu thích.

8 tập phim được dàn dựng công phu, bối cảnh chỉn chu, với vô số tình huống bất ngờ, hài hước, có sự kết hợp diễn xuất của dàn sao trẻ tài năng: Nhan Phúc Vinh, Tường Vi, Jun 365, Hotgirl Sam…, và những tên tuổi gạo cội như: Hoàng Sơn, Thanh Thủy, Lê Thiện… hứa hẹn mang đến khán giả nhiều cảm xúc ngọt ngào và ấm áp.

“Cô Thắm về làng” do D.I.D TV đầu tư sản xuất, sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh HTV2, lúc 20g00 – thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 16/01/2016.

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/giai-tri/

32 COMMENTS

 1. sstfwgsjdhrhtjerjhw1-;;-;(;2:3126/)4252547543;7,.4₫(;4)₫&₫:/3&);/-1-)&@@@;-2;)&&:/;₫9&(4:;)
  sddd
  afjfdgftggerty
  sf
  ssdddddffkdjfjfjvn. vnfrjrjf jv rjfjrjfjrjfirmjfujrhfujfhfnenfjjfjfjfnrhfhvhhteefhbeeeeeeeeehfhfyrhvhhfbvyf fyfnhnfunfhvnfhfnhfhfhvhfnjnfmfjjfunfmfjfjkkfkfkkdkdjdjfhfnfnnfnfnnhfbfhhfhfhhryfbhfbfuhfhhfhhfhufhfmfufkfjfmfjfj
  djndjdjdhdndjjdtrydffgggftygxdg

 2. Mik nghĩ sẽ có phần 3.
  Vì phần 2 chưa có kết quả rõ ràng cho chuyện tình các nhân vật chính. Nên có phần 3 lm thêm cái đám cưới của cặp nào đó là vui nhất. Sao ad xóa hết phim z?

 3. Ra bài này là đường về quê ! Xem phim này 2 tết rùi đến khi xem mv tâm thời của jum( trong cô ba sài gòn) mới buết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here