Cô giáo Cà Mau dạy Truyện Kiều bằng cải lương gây sốt – Đất Mũi Vlog 40

44
2

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại khoảnh khắc cô giáo ở Cà Mau hát cải lương dựa trên lời thơ Truyện Kiều. Cách truyền đạt này của cô giáo đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Theo đó, đoạn clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh cô giáo trẻ đang trổ tài dạy tác phẩm Truyện Kiều bằng cải lương và được hưởng ứng nhiệt tình. Sau khi đoạn clip được đăng tải lên các diễn đàn đã nhận được ý kiến tích cực từ cộng đồng, đã có hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ.
Theo tìm hiểu của phóng viên, cô giáo trẻ tên là Huỳnh Sơn Ca, sinh năm 1989, hiện đang giảng dạy môn Ngữ văn tại trường THPT Võ Thị Hồng (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). Đoạn clip là một tiết học tại lớp 10C2 của trường, lớp do cô Sơn Ca chủ nhiệm. Đến nay, cô Sơn Ca đã công tác trong ngành giáo dục được 7 năm.
#cogiaodaytruyenkieubangcailuong#camau#daykieubangcailuong

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/giao-duc/

44 COMMENTS

  1. Quá hay quá sáng tạo. Tôi từng là học sinh giỏi Văn. Cách dạy văn truyền thống vốn không phù hợp và không còn phù hợp.
    Ai cũng như vầy thì hay quá.

  2. Chuc co nhieu suc khoe, de day cho hoc sinh.chinh vay ma bao doi nay bon ngoai ban du co do ho. Nhat la bon tau khua khong han hoa duoc dai co viet ta

  3. Tôi thấy không hợp lý lắm Dậy học kiến thức mà chở thành môn hát cải lương và lớp học cải lương vậy lấy gì mà đảm bảo học sinh có kiến thức vào đầu để đi thì

  4. Hay thì có hay nhưng cô nên cần nhắc nhé, cải lương là liều thuốc an thần ko nhẹ đâu, coi học sinh ngủ gật hết.

  5. Không hổ danh xứ đờn ca tài tử. Cô giáo hát hay lắm nhưng Vlog lại ghi tiêu đề cải lương.

  6. Rất thú vị , mỗi tội t sợ nghe cả lương hay nói cách khác là ghét loại văn hóa âm nhạc nay

  7. Khi yêu nghệ thuật nhưng lại nghề GV chọn trúng. Dạy ngày 5 tiết chắc thở hết nổi quá. Tuổi này chắc thích nghe rap hơn cải lương.

  8. Cô giáo có giọng hát hay,nhấn nhá rất thích hộp mới nghe đã thích rồi bạn,cô giáo có tâm nhất năm,cùng nhau phát triển bạn nha đầy đủ luôn nha rãnh ghé mình nha mình làm ẩm thực miền tây kiên giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here