Clockworkpi Gameshell: máy chơi game cho 8x không chịu lớn

44
2

Không biết anh em thì sao chứ thời thơ ấu của mình cũng khá là dữ dội, nó là những buổi trưa trốn ngủ đi dang nắng, hái trộm trái cây, bấm chuông nhà hàng xóm, và nhất là ra phòng điện tử gần nhà xem người ta chơi game. Thời 1991, 1992 đó 1 giờ chơi game NES bắng xe tăng, contra có giá là 400 đồng VND, không phải lúc nào mình cũng xin được tiền để chơi game nên ra chực người khác chơi để nhìn là phần nhiều.

Lớn lên một chút để dành được tiền mua một máy về nhà chơi, nào là nấm đuôi, ninja cứu mẹ, xếp hình, đặt bom, nào là nhất dương chỉ, Subasa vv và vv. Rồi lúc lớn lên cũng chơi Gameboy, Gameboy Advance, PS1 vv và vv.. Tuổi thơ êm đềm chỉ ăn đòn rồi đi học và chơi bời cứ thế trôi qua…

Có lẽ do hồi bé như thế nên mình luôn tự xem mình là một gamer, và những trò chơi tuổi nhỏ nó cứ vương vấn trong lòng, chẳng thể nào quên.

Tình cờ chat với bạn, bạn giới thiệu Clockworkpi Gameshell, mình thích quá nhờ nó mua dùm luôn, nôn nóng chờ 1 tuần để nó ship về giờ cũng có máy giới thiệu với anh em.

– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/game/

44 COMMENTS

 1. Óc chó mới mua máy này.. Đấy là ta nghe thấy mấy đứa ngồi cạnh ta nói khi ta xem clip thôi chứ ta k có nói vậy nha

 2. Ngày tao còn sống tao cũng thích lắp ráp hại não lắm… Càng ngày càng thích level cao hack não càng mạnh nên tao đứt gân não bây giờ xuống đây tao chơi cờ tướng vs diêm vương rùi…

 3. 8x thu nhập 500-1tr/ ngày như mình thi mua cái này cũng chỉ bằng 4 ngày lương thôi mà . còn 7x-8x thu nhập thấp hơn thì sẽ đắn đo hơn . cái này mang giá trị giải trí tinh thần thôi .

 4. Cho mình xin tên cái game cuối với ạ, hồi nhỏ chơi PS1 ghiền ơi là ghiền mà quên tên mất tiêum

 5. Thực sự thích vọc vạch thì pi 3 là quá ngon để giả lập đống này, có thể ko tối ưu nhỏ gọn như này nhưng pi 3 làm đc gần hết rồi mà giá nếu build full chắc tầm 2tr. Còn này thì dành cho người dư giả thôi.

 6. 4tr thì Nintendo New 2DS XL hoặc thêm chút có 3DS XL hoặc Switch Lite luôn. máy này chắc ai dư dã thích sưu tầm thì mua thôi :3

 7. Thấy mọi người kêu không đáng nhiều nhỉ, ad dư dả thich trải nghiệm thì ad bỏ tiền để sở hữu thôi

 8. Nhiều thằng tào lao vãi. Ko dư tiền thì im mẹ đi. Để người dư tiền ngta mua. 4tr bự như bánh xe bò

 9. Ông này làm hay, kiểu đồ lạ và có style riêng :))
  Cơ mà sao mac lại ko đọc dc nhỉ, mà cuối clip lại có đoạn chép file trên máy mac.

 10. 4 triệu để mua cái này á ??? Dư tiền cũng không nhất thiết phải bỏ ra để mua cái này. Trên eBay có cả đống những máy game chép sẳn trên mấy trăm game mà chỉ có chưa tới 1 triệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here