Bí Mật Quá Trình Bảo Quản Thi Hài Chủ Tịch Hồ Chí Minh Không Phải Ai Cũng Biết

14
2

Bí Mật Quá Trình Bảo Quản Thi Hài Chủ Tịch Hồ Chí Minh Không Phải Ai Cũng Biết
Nội dung: Bí Mật Quá Trình Bảo Quản Thi Hài Chủ Tịch Hồ Chí Minh Không Phải Ai Cũng Biết. Ngay từ nhỏ chúng ta đều được biết trong Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đang gìn giữ thi hài thật của Người. Nhưng rồi dần về sau có rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra. Thi hài Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm trong Lăng có thật là Người? Những nét đặc trưng khi sinh thời của Bác có được giữ nguyên vẹn? Vì sao Lăng chỉ mở cửa cho người dân thăm viếng trong vài giờ buổi sáng và 5 ngày/tuần. Đây chắc hẳn sẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Phải tới 50 năm sau ngày ‘Bác để lại muôn vàn tình yêu thương’ cho chúng ta, những thông tin về nhiệm vụ ‘tuyệt đối bí mật’ của Tổ y tế đặc biệt giữ gìn thi hài Bác lâu dài mới được tiết lộ với bao câu chuyện cảm động. Đó là những bí mật gì? Đừng bỏ lỡ những thông tin có trong video sau đây!

————————————–
🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
————————————–
🔥Danh sách phát:
► Tổng hợp Lịch Sử Việt Nam :
► Quá Khứ Sài Thành:
► Huyết Chiến Việt Trung:
► Tóm Tắt Nhanh:
► Bí Ẩn Lịch Sử:
► Anh Hùng Dân Tộc:
► Nội Chiến Luận Anh Hùng:
————————————–
🔥 Cộng đồng:
► Fanpage Việt Sử Toàn Thư: fb.com/Vietsutoanthu/
► Đăng Ký Kênh tại đây:
► Website:
————————————–
– Nguồn tham khảo: wiki
– Biên tập nội dung & MC: Quang Huy
– Dựng video: Trọng Hải
Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: hotro.vietsutoanthu@gmail.com

#việtsửtoànthư #vietsutoanthu #lịchsửviệtnam #lichsuvietnam #lịchsử #lichsu

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/du-lich/

14 COMMENTS

  1. Có yếu tố quan trọng trong việc gìn giữ, bảo vệ thi hài Bác: Lòng dân, lòng tôn kính thiêng liêng của mọi người đến viếng!

  2. Chủ động, lường trước, bàn trước, thống nhất, đoàn kết, kiên trì thực hiện … Đó là khoa học và nghệ thuật lãnh đạo của Bộ Chính trị tạo nên nhiều thắng lợi thần kỳ!.

  3. Nhân dân Việt Nam biết ơn Cụ Hồ đời đời. Nhân cách và phẩm chất của Người là tấm gương để con cháu đời đời kính trọng yêu mến và noi theo

  4. mlnklolmonoln0mmlnol kô nmnnnlnonomonmomom nnnmnn nm mmmnnokmmnmnmnn mmn mmmnkononn m mmm oommnnknmnmmooonnnnnm knnlmmmmmmnnnnlpmnoomnnmnnomooo o ôm m ko no o ooomloonmokolm onnoommmm nmnnnnnonnmonmomnomoonmlomnmnlmmkonnnnmnmmn nmnm.nmmo mmmmmnnmoo onoommnm mmm ommnmmmnm mmnonnmnnm9nnmmmnmmkmmonmnmnmmmkkmnmooonnmnoonn omn kmoonnnonknnnmnooon0oooonkkoonmooolooookooopppoononopn9 Oppo p99mmo99opk99pp0o99

  5. Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn hãy phấn đấu thực hiện lời dạy của Bác đất nước ta đàng hoàng hơn to đẹp hơn…..

  6. Cảm ơn kiến thức kênh mang lại. Bạn nào có nhu cầu tìm hiểu về Bác Hồ thì sang bên mình nhé, nhiều thông tin rất mới. Tối nay mình sẽ trực tiếp lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Người tại Phủ Chủ tịch.

  7. Nhờ có quyết định của Bộ Chính trị mà nhân dân Việt Nam còn được nhìn thấy Bác Hồ như hôm nay, cảm ơn quyết định sáng suốt đó. Sinh nhật Bác Hồ càng nhớ Bác, nhờ có Bác mà Việt Nam mới có được như ngày nay! Chủ tịch Hồ Chí Minh sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here