Bản tin game VHT số 4: Vua bóng tối Silvers Rayleigh | Nguyen Viet Xuan

17
2

#nguyenvietxuan #bantingamevht #gamevuahaitac

★ Chào mừng các bạn trở lại với kênh của Nguyen Viet Xuan. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đến với bản tin game VHT số 4: Vua bóng tối Silvers Rayleigh. Đầu bản tin vẫn là Nguyen Viet Xuan điểm qua các thông tin trên trang chủ và đề xuất video nên xem lại. Bản tin lần này do tiện có sự kiện Công Hội Chiến nên mình đề xuất bạn xem lại video Các chiến thuật đánh Công hội chiến link:

★ Với góc hoài niệm về các tướng cũ của game Vua hải tặc, Nguyen Viet Xuan cùng bạn nhớ về tướng Silvers Rayleigh. Silvers Rayleigh được biết tới với biệt danh Vua bóng tối, là sư phụ của nhân vật chính Luffy. Đây là một tướng TC vừa có khả năng buff nộ vừa sát thương vừa phòng thủ rất đa năng. Vua bóng tối Silvers Rayleigh là một tướng cực kì hot ở thời điểm nó ra mắt.

★ Ở phần cuối là góp ý Update, Nguyen Viet Xuan góp ý về việc xem xét tăng thêm cụm ở tính năng Báu vật.

★ Bạn mới biết đến game, còn nhiều bỡ ngỡ, cần tìm người giải đáp, hay đơn giản bạn thích xem những video mình làm thì nhớ like và đăng kí theo dõi kênh youtube cũng như page của mình nhé!
Page mình đây:

Nguồn: https://meforce.net/

Xem thêm bài viết khác: https://meforce.net/game/

17 COMMENTS

  1. mình đang phân vân cho ray dùng lôi điểu + 5 lôi với LH+kết giới với lá chắn hay là LH + lôi điểu với AA + lá chắn với trí + cầu vồng bác xem thế tư vấn trái với

  2. Anh ơi anh váng rey vào phụ bản vực sâu để xem xoáy . Và test các nhân vật cũ ngày sưa sẽ hợp lý hơn thay vì đánh các top

  3. Bản tin game VHT hay quá bạn, like 2, Ngã Rẽ Cuộc Đời Hãy Tìm Cho Bản Thân Một Con Đường Mà Con Tim Mách Bảo, chúc mừng bạn nha, mình đã thấy quảng cáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here